ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 43522 เข้าชม | 656 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : แจกโปรแกรมฟรี : : : หมวดหมู่ย่อย : โปรแกรมใหม่ <<<
หัวข้อกระทู้ แจก Adobe Flash CS4 Professional ฟรี ( อ่าน 23461 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : nine9517

รูปของสมาชิก nine9517
ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 125.26.8.xxx
กระทู้ : 41 โพส
พลังน้ำใจ : 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 0.64%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : เสาร์ 16 เดือน เมษายน ..2554 21:14:51 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 23461 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic

 • Adobe Flash CS4 Professional V10
  Adobe ® Flash ® CS4 Professional เป็นซอฟต์แวร์สภาพแวดล้อมการเขียนชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการสร้างประสบการณ์การโต้ตอบมีส่วนร่วม ส่งไปยังผู้ชมทั่วแพลตฟอร์มและอุปกรณ์

   
  แอนิเมชั่ Object - based
  กำไร จากการควบคุมการเคลื่อนไหวแต่ละแอตทริบิวต์ที่มีภาพเคลื่อนไหววัตถุที่ใช้ ซึ่งจะใช้กับ tweens โดยตรงกับวัตถุแทนที่จะเป็นเฟรมหลัก ได้อย่างง่ายดายทำการเปลี่ยนแปลงกับการเคลื่อนไหวกับ Bezier จัดการ

  3 มิติการแปลง
  2 มิติวัตถุเคลื่อนไหวผ่านช่องว่าง 3 มิติที่มีการแปล 3 มิติใหม่ที่น่าตื่นเต้นและเครื่องมือการหมุนซึ่งช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนไหว ไปตาม x, y และแกน z สมัครการเปลี่ยนแปลงประเทศหรือในประเทศไปยังวัตถุใด ๆ

  การสร้างแบบจำลองด้วยวิธีพิจารณา Deco และสเปรย์แปรง
  สัญลักษณ์ให้เป็นเครื่องมือในการออกแบบได้ทันที สัญลักษณ์ ที่ใช้ในรูปแบบต่างๆ : ได้อย่างรวดเร็วและมีผลกระทบเหมือนลานตาและใช้เติมโดยใช้เครื่องมือ Deco หรือสุ่มสเปรย์สัญลักษณ์ที่กำหนดไว้ในพื้นที่ใด ๆ ที่ใช้สเปรย์แปรง

  Metadata (XMP) สนับสนุน
  เพิ่ม metadata ไฟล์ SWF ใช้แผง XMP ใหม??่ ได้อย่างรวดเร็วกำหนดแท็กสำหรับความร่วมมือที่ดีขึ้นและประสบการณ์ที่ดีกว่ามือถือ
  Adobe Flash CS4 Professional เป็นสภาพแวดล้อมการเขียนชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการสร้างประสบการณ์การโต้ ตอบมีส่วนร่วม เป็นมิตร แต่ทรงพลังมีเครื่องมือที่จะใหม่สำหรับการเคลื่อนไหวและการทำงานร่วมกันช่วย ให้คุณสามารถส่งเนื้อหาแบบไดนามิกรวยให้กับผู้ชมกว้างในเบราว์เซอร์, เดสก์และอุปกรณ์ วัตถุใหม่ที่ใช้เครื่องมือการเคลื่อนไหวทำให้การทำงานใน Flash ง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญเหมือนกัน เครื่องมือการออกแบบที่มีประสิทธิภาพขยายความเป็นไปได้ความคิดสร้างสรรค์ของ คุณในขณะที่บูรณาการกับซอฟแวร์ Adob\u200b\u200be พิเศษอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพใหม่ในการออกแบบและเวิร์กโฟลว์การพัฒนาของคุณ นำมาไว้ด้วยกันใน Flash และเนื้อหาแบบไดนามิกให้มากที่สุดให้กับผู้ชมโดยไม่คำนึงถึงแพลตฟอร์มหรือ อุปกรณ์ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : อังคาร 1 เดือน กันยายน 2558 21:10:38 ; โหลดหน้านี้ : 0.0105 วินาที