ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 11004 เข้าชม | 293 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : Game PC : : : หมวดหมู่ย่อย : โหลดเกมส์ Game PC <<<
หัวข้อกระทู้ [MF]JAWS Unleashed(18+)[Full]+[Rip] ( อ่าน 2422 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : nds00247

รูปของสมาชิก nds00247
ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 118.172.249.xxx
กระทู้ : 22 โพส
พลังน้ำใจ : 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 0.35%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พฤหัสบดี 5 เดือน พฤษภาคม ..2554 21:42:33 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 2422 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic


 •  
  Video

  INFO

  เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนเก็บกดมากๆ และอยากที่จะลงไปเป็นฉลาม และมากัดกินชาวเมือง และผู้คนตัวเกม Jaws Unleashed เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้สนุกกับการขย้ำหม่ำคนไปตามท้องน้ำ รวมถึงการผจญภัยของปลาฉลามขาวยักษ์ สำหรับเกมนี้ได้นำเอาเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง Jaws มาเป็นพื้นฐานในการสร้างเกมนี้ ตัวเกมพัฒนาโดย Appaloosa Int. และมีทางค่าย Majesco Games เป็นหัวเรือช่วยขาย
  ว่ากันถึงเรื่องราวในเกมก่อน ซึ่งไม่มีอะไรมาก เราเล่นเป็นฉลามขาวยักษ์ที่อาศัยอยู่แถบน่านน้ำของเกาะ Amity Island และต้องทำภารกิจให้ผ่านในแต่ละฉาก โดยการทำภารกิจนั้นเราสามารถดูเป้าหมายได้จากเรดานำทางในเกมได้อย่างง่ายดาย สำหรับความสามารถของฉลามก็ไม่ต่างจากฉลามจริงเท่าไหร่นัก นั่นคือเราสามารถว่ายน้ำ แหงอยู่แล้ว สามารถสะบัดหางฟาดใส่สิ่งก่อสร้าง เข้าชาร์จเป้าหมายหรือชนเรือ และยังสามารถขย้ำคนได้แบบเมามัน นอกจากนี้ฉลามอย่างเรายังสามารถขึ้นไปบนบกได้ด้วย แต่ก็มีเวลาจำกัด แค่ 10 วินาทีเท่านั้น เพื่อที่จะขึ้นไปกินคนที่อยู่บนแพ หรือบนสิ่งก่อสร้าง เรายังมี Shark Vision หรือระบบการสัมผัสสิ่งที่เคลื่อนไหวที่คาดว่าเป็นอาหารสำหรับเราด้วย เราสามารถเก็บคะแนนเพื่อมาอัพเลเวลฉลามได้ เช่น การเพิ่มพลังการทำลาย การเพิ่มความเร็วในการว่ายน้ำ
  ระบบการเล่นนั้นถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายเลยก็คือ มันคือเกม Grand Theft Auto แต่เปลี่ยนจากการใช้ปืนและอาวุธมาเป็นฟันของฉลามนั่นเอง แต่ละฉากจะมีภารกิจย่อยมากมาย และเราจะต้องแก้ปริศนาด้วย และสิ่งที่เราต้องคำนึงตลอดเวลาคืออาหารการกิน เพราะฉลามนั้นจะหิวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหากเกจพลังสีเขียวทางด้านขวาลดลงเราจะต้องรีบหาอะไรกิน แน่นอนคุณจะมีอาหารหลากหลายให้เลือก ทั้งปลาเล็กปลาน้อยในทะเล รวมถึงนักประดาน้ำและคนที่เล่นน้ำ การขย้ำสยดสยองดี เราสามารถกินคนให้หมดหรือจะคาบไว้เฉยๆ ก็ได้ หรือจะกัดให้ขาดสองท่อนเหลือชิ้นส่วนไว้ก็ได้ อึ๋ย....
  มาถึงสิ่งที่ทำให้ฉลามในเกมนี้กลายเป็นปลาดุกไปได้ นั่นคือระบบการบังคับที่ออกแบบได้ไม่ดีเลย การบังคับที่ยากเย็นทำให้ฉลามของคุณว่ายน้ำเหมือนปลาดุกซะงั้น นอกจากนี้มุมกล้องในเกมนั้นก็ไม่นิ่งเอาซะเลย มุมกล้องออกแบบไม่ดี ตั้วเกมนั้นจะใช้มุมกล้องการเล่นแบบบุคคลที่สาม แต่ก็ทำไม่ดี เพราะศัตรูของเรานั้นมาจากทุกทิศทางแต่การตอบสนองของมุมกล้องทำให้เราตกเป็น เหยื่อได้ง่ายๆ และเราจะต้องพยายามปรับมุมกล้องไปหาเป้าหมายตลอดเวลา ซึ่งเป็นเรื่องลำบากอย่างยิ่ง ทำให้เกมหมดสนุกไปเลย และเล่นไปมากๆ ก็ทำให้คลื่นเหียน มึนหัว เมาคลื่นได้เหมือนกัน เพราะมุมกล้องส่ายไปมา แถมการว่ายน้ำของเรายังไม่ดี เพราะมันเร็วเกินไป เมื่อคุณไปเจอพื้นที่แคบๆ การว่ายน้ำจะทำให้ลำบากยิ่ง
  กราฟิกในเกมทำออกมาแค่พอใช้ รายละเอียดของฉลามนั้นทำได้ดี แต่รายละเอียดของท้องทะเลยังไม่ดีนัก ทั้งๆ ที่เกมนี้ก็อยู่แต่ในทะเล ซึ่งน่าจะทำได้ดีกว่านี้ รวมถึงเท็กเจอร์ของคน ซึ่งเมื่อเข้าไปใกล้ๆ แล้วมันดูขาดรายละเอียดไปเยอะเลย การวางแนวทางของเกมยังดูแย่ๆ ทั้งๆ ที่ก็มีภาพยนตร์ต้นแบบวางแนวทางให้อยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่นำเอาจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่อง Jaws มาใช้ให้เกิดประโยชน์สักเท่าไหร่
  ตัวเกมมีดีที่การนำเสนอที่ดี เพราะนานๆ ทีจะได้ขย้ำคนและเห็นเลือดสดๆ ทะลักในน้ำทะเล แต่ถึงแม้ว่าเกมนี้จะมีการนำเสนอแนวใหม่ให้กับผู้เล่น แต่เมื่อมาดูจุดด้อยต่างๆ ในเกมแล้วก็คงต้องบอกว่าฉลามในเกม Jaws Unleashed นี้เหมาะที่จะขึ้นไปอยู่ในหม้อแป๊ะซะ มากกว่าที่จะขึ้นไปอยู่บนหิ้งวางเกมของคุณ


  System Requierment
  Minimum System Requirements
  OS: Windows 98/ME/2000/XP
  Processor: Pentium 3 @ 1 GHz
  Memory: 256 Mb
  Hard Drive: 4 Gb free
  Video Memory: 64 Mb
  Video Card: GeForce 3 / Radeon 8500
  Sound Card: DirectX Compatible
  DirectX: 9.0
  Keyboard
  Mouse
  DVD Rom Drive


  Download

   Part 1http://www.mediafire.com/download.php?gmf1kjkt9cj
   Part 2http://www.mediafire.com/?emzytkgdxhy
   Part 3http://www.mediafire.com/download.php?hmnfxd1tk9d

  Password

  Joris@ForumW.org


   
ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : พฤหัสบดี 3 เดือน กันยายน 2558 06:47:35 ; โหลดหน้านี้ : 0.0103 วินาที