ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 341474 เข้าชม | 807 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : Story : : : หมวดหมู่ย่อย : Sex-story <<<
หัวข้อกระทู้ พี่เเซมไม่น่าเข้ามาเลย ( อ่าน 40754 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : siriroj

ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 117.47.59.xxx
กระทู้ : 17 โพส
พลังน้ำใจ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 0.32%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พุธ 18 เดือน สิงหาคม ..2553 06:49:21 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 40754 ครั้ง :::
แก้ไขล่าสุดเมื่อ : พุธ 18 เดือน สิงหาคม ..2553 06:55:48
Quote Topic Save Topic No Use Topic

 • พี่เเพรไม่น่าเข้ามาเลย

   

  ### ตอนที่ 1 ครั้งแรกของผม ###
  ผมชื่อแซม พ่อผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก แม่ผมตายเมื่อตอนผมอยู่ม.4 ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวของผมชื่อ ทรายซึ่งอายุมากกว่าผม8ปี ตอนนั้นผม15 พี่ทรายอายุ23ปี เลยต้องทำงานหาเงินให้ผมตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีใหม่ๆ ผมใช้ชีวิตของผมอย่างเรียบง่ายกับพี่สาวของผม ผมรู้สึกรักพี่ทรายมาก เพราะเค้าคือผู้เลี้ยงดู และให้ค่าขนมแทนแม่ที่ตายไปแล้ว


  พี่ทรายมักทำงานโอทีดึกเป็นประจำ ทำให้ผมต้องอยู่กินข้าวเย็นแทบทุกวัน จะได้อยู่พร้อมหน้าก็ต่อเมื่อวันหยุดเท่านั้น แต่นั่นมันดีอย่าง ผมมีเวลาดูหนังโป๊แทบทุกคืน และผมชอบชักว่าวอย่างมากๆ ผมรู้สึกว่าการชักว่าวเป็นวิธีคลายเคลียดที่ดีที่สุดสำหรับผม รองจากเล่นบอลและเล่นเกม ก็ผมเป็นคนเซ็กซ์จัดนี่ และจะว่าไปพี่ทรายเองก็เซ็กซ์จัดเหมือนกัน เพราะตอนที่แอบดูพี่ทรายอาบน้ำ เห็นมีตีฉิ่งกับตัวเองอยู่บ่อยครั้ง


  มีอยู่วันหนึ่ง เป็นวันที่พี่ทรายทำงานโอทีเหมือนเดิม ผมจึงเอาหนังโป๊แผ่นใหม่ที่พึ่งซื้อ มาเปิดดู และก็ชักว่าวเหมือนอย่างเคย ผมชอบดูหนังโป๊มากๆ แต่ต้องเป็นหนังโป๊ที่มีเนื้อเรื่องดีๆนะ ถ้าจู่ๆเริ่มเรื่องก็เล้าโลมครึ่งแผ่นแล้วค่อยอึ๊ม อย่างงี้เกลียดมากๆเลย ขอบอกว่า แผ่นโป๊ของผมทุกแผ่นที่ซื้อมีเนื้อหาดีมากๆ แถมนางแบบที่โดนเย็ดก็สวยมากๆด้วย ทั้งญี่ปุ่นทั้งฝรั่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเวอชี่นเซ็นเซอร์ซะมากกว่า แต่แผ่นที่ผมดูอยู่นี่ไม่เซ็นเซอร์เลย นับว่าโชคดีมากที่หาแผ่นที่ไม่เซ็นเซอร์ได้

  ขณะที่ผมชักจนน้ำเงี่ยนใกล้จะแตกอยู่นี่เอง ผมได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมหัตน์ก็คือ ผมลืมล็อคประตูห้อง เพราะผมไม่คิดว่าพี่ทรายจะเข้ามาในห้องผม และก็เป้นอย่างที่คาดไว้ จู่ๆพี่ทรายเปิดเข้าประตูห้องผมโดยที่ผมไม่รู้ตัวเลย ผมตกใจมากๆ เพราะพี่ทรายดันมาเห็นผมในสภาพเปลือยท่อนล่าง แถมเจ้าหนูก็ชี้โด่อีกตะหาก แถมยังเปิดหนังโป๊ค้างไว้อีก เป็นช่วงนี่นางแบบกำลังอมควยกันอยู่

  พี่ทรายมองไปที่หน้าจอทีวี และมองมาที่ผมอย่างช้าๆ ผมรีบใส่กางเกงโดยทันที และต่อว่าพี่สาว “บ้าเอ้ย!! หัดเคาะประตูซะบ้างสิ!!”

  “ก็กดออดแล้วไม่ยอมมาเปิดประตูนี่หว่า” พี่ทรายตอบ ผมนึกขึ้นได้ว่าออดที่บ้านมีปัญหา เสียงมันเบามาก บ้านต้องเงียบๆถึงจะได้ยิน “นึกว่าเป็นอะไรในนั้นซะอีก นี่เห็นว่าวันนี้ไม่มีงานโอทีก็เลยขอกลับบ้านก่อนนะเนี่ย แล้วที่ทำแบบนี้นี่หมายความว่าไงกัน?”

  พี่ทรายจ้องทีวีอย่างตาเป็นมัน ผมตัวเกร็ง เหงื่อผุดออกเต็มหน้าผาก ในใจคิดไว้ว่าต้องโดนพี่ดุเอาแน่ๆ ที่เอาหนังโป๊มาดู ซักพักนึง พี่สาวผมก็มานั่งบนเตียงข้างๆผม โอบไหล่ผม แล้วถามว่า

  “แซม…เธอดูหนังโป๊บ่อยมั้ย”

  “…..” ผมพูดไม่ออก

  “พี่ถามว่าดูบ่อยมั้ย!?” พี่ทรายเสียงดุขึ้น ผมไม่มีทางเลือก ไหนๆก็โดนจับได้แล้ว ยอมรับความจริงไปเลยจะดีกว่า

  “ครับ…ผมดูบ่อยมาก เวลาที่พี่ไม่อยู่บ้าน ผมไม่รู้จะทำไรดีก็เลยนั่งดูหนังโป๊นี่แหล่ะครับ”

  “แล้วเธอ…ชักว่าวด้วยมั้ย?”

  “อ่ะ…เอ่อ….” ผมอ้ำอึ้งไปช่วงนึง ก่อนจะตอบไปแบบเหี้ยๆ “ครับ ใช่ครับ เวลาดูก็ต้องชักว่าวอยู่แล้วครับ…”

  “งั้นเหรอ?…” พี่ทรายนิ่งไปช่วงนึง เหมือนจะนึกอะไรบางอย่าง

  และทันใดนั้นเอง พี่ทรายก็ล้มผมลงกับเตียง ผมงงนิดๆที่พี่ทำแบบนั้น ก่อนที่ผมจะงงไปกว่านี้ พี่ผมก็ถอดกางเกงผมอย่างรวดเร็ว ผมร้องด้วยความตกใจทันที

  “เฮ้ย!! พี่ ทำอะไรนะ?”

  “ก็จะช่วยน้องชักว่าวไงล่ะ” พี่สาวผมตอบหน้าตาเฉย “นอนนิ่งๆตรงนั้นแหล่ะ”

  หลังจากนั้น พี่ทรายก็ขยำและบีบควยของผมอย่างแผ่วเบา ทำให้ควยของผมแข็งคับในมีนุ่มๆของพี่สาว มันเป็นความรู้สึกที่แปลกดี ตรงที่มีคนมาชักว่าวให้ผม มันเสียวๆแปลกใหม่ดี ซักพักนึง จู่ๆพี่ทรายก็เอาปากเล็กๆของหล่อนมาอมที่หัวควยของผม ผมรู้สึกเปียกๆแฉะๆ และอุ่นๆที่ตรงนั้น อูยยย มันเสียวยิ่งกว่าตอนที่พี่ทรายชักควยผมซะอีก ผมเริ่มครางด้วยความเสียวสะท้าน ไม่น่าเชื่อว่าพี่ผมจะทำให้ผมถึงใจขนาดนี้

  “อูยยย…พี่…ผมเสียวเหลือเกิน…อูย…ผมทำไม่ไหวแล้ว….อา…อือ…อึ๊!!”

  ไม่ถึง1นาที ผมก็ดันทำน้ำแตกใส่ปากพี่ซะได้ พี่ผมชักปากออกจากควย และกลืนน้ำเงี่ยนลงไปดังอึ๊ก ผมตะลึงที่พี่ทรายกล้ากินน้ำเงี่ยนของผมลงไป ทั้งๆที่มันมาจากน้ำในท่อเยี่ยวแท้ๆ พี่ทรายมองผมแบบยิ้มๆ จากนั้นจึงแกะกระดุม ถอดเสื้อและยกทรงของตัวเองออก เผยให้เห็นผิวขาวสวยของเธอ หลังจากนั้นก็ถอดกระโปรงออกพร้อมทั้งกางเกงในอีก หมอยของเธฮไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ มีหย่อมๆอยู่เล็กน้อย โดยรวมๆแล้ว หุ่นของพี่ทรายนี่ น่าเย็ดมากๆเลยแหล่ะ

  “พี่อยากให้น้องช่วยเลียหีของพี่หน่อยน่ะ” พี่ทรายหันหีมาทางหน้าของผม ผมทำตามที่เธอสั่ง รสชาติมันออกจืดๆมันๆซักนิดนึง ส่วนพี่ทรายก็จัดการโม๊กของผมต่อ ทำให้ควยแข็งขึ้นอีกครั้ง เราเล่นท่า69กันประมาณซัก2นาที โดยที่ผมพยายามไม่เกร็งควยเอาไว้มาก เพราะกลัวจะแตกอีกครั้งนึง หลังจากนั้น พี่ทรายจึงกลับตัวนอนหงาย และให้ผมคร่อมบนตัวพี่ พี่ทรายบอกว่า”ไหน ลองทำแบบที่เคยดูในหนังเอ๊กหน่อยซิ?”

  ผมลังเลอยู่ชั่วครู่ จะเอาไงดีวะ นั่นพี่สาวแท้ๆของกู จะมาเดรัจฉานแบบหมาแบบนี้ได้ไง แต่เหมือนพี่ทรายจะเดาใจผมออก เธอบอกว่า “ไม่เป็นไรหรอก พี่ไม่ว่า ไหนๆพวกเราก็เลยตามเลยมาแล้วนี่นา” อ่ะ เอาก้เอาวะ ผมตัดสินใจ เอาควยแหย่เข้าไปในรูหีของพี่ทรายทันที มันเข้าค่อนข้างลำบาก แต่ท้ายที่สุดก็เข้าไปได้ เพราะหีของพี่ผ่านการหล่อลื่นมาเรียบร้อยแล้ว พี่ทรายหลับตาปี๋ร้องเฮ่อออกมา เอาล่ะ ครั้งแรกในชีวิตที่ได้เย็ดผู้หญิงล่ะโว้ย แถมเป็นพี่สาวตัวเองอีก ผมจึงเริ่มซอยควยของตัวเองอย่างช้าๆเพราะกลัวพี่สาวเจ็บ แต่พี่ทรายบอกว่า”ไม่ต้องกลัวพี่เจ็บ เอาแรงๆกว่านี้” ผมจึงเร่งสปีดตัวเองมากขึ้น แต่ไม่มากเกินไปเพราะกลัวดอหัก ซึ่งได้ผล พี่ทรายร้องครางขึ้นมาแล้ว

  “อืมมม…อาาา..โอวววว…อูววว…เยี่ยมจังเลย…น้องรัก…พี่เสียวเหลือเกิน…อวา..อ๊างงง~”

  “อูยยย…ผมก็เสียวเหมือนกันครับพี่…หีพี่นี่ฟิตจริงๆ ผมขอเป็นผัวพี่ซักทีเถอะนะ”

  “ได้จ้ะ…ผัวจ๋า…อ๊าาา….ผัวขาาา…เมียเสียวเหลือเกิน…”

  “จ้ะ…ผัวก็เสียวเหมือนกัน…อาาา…น้ำ…น้ำเงี่ยนผัวจะแตกอยู่แล้ว…”

  “อย่าพึ่งตอนนี้นะ ผัวขาา…เมียใกล้จะเสร็จแล้ววว”

  ถึงตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว น้ำในเขื่อนใกล้จะแตกอยู่แล้วใครจะไปอั้นไหว แต่ผมก็พยายามไม่เกร็งควย ลดสปีดลงช้าหน่อย ซึ่งก็ได้ผล น้ำยังไม่รั่วออกมา ซึ่งทำไปได้ซักพักนึงจนพอเห็นว่าเมียตรงหน้าผมส่งเสียงครางอื๊อๆแบบเดียวกับ ผู้หญิงในหนังโป๊ใกล้จะเสร็จ ผมก็เริ่มโล้ขาของพี่ทรายไปข้างหน้าเพื่อให้ควยผมซอยยิกๆได้เต็มที่ ซึ่งพี่ทรายเองก็คงชอบ เตียงนอนของผมขโยกไปตามตามจังหวะเย็ดของผม เช่นเดียวกับหีของพี่ที่ตอดควยผมกระดุ๊บกระดุ๊บ จนกระทั่ง…

  “อ๊าาาา…พี่…พี่เงี่ยน…ไม่ไหวแล้ว…โอ๊ววว!!”

  ในที่สุด ทั้งผมและพี่ทรายตอนนี้สำเร็จไปจนถึงสวรรค์ชั้น7เรียบร้อยแล้ว น้ำเงี่ยนของผมทะลักเข้าไปไหนหีของพี่ทรายจนแทบหมดหลอด ความรู้สึกในตอนนั้น ช่างเหมือนกับวิ่งมาราธอนมายังไงยังงั้น ผมกับพี่นอนกอดกันโดยที่ควยผมยังรัดอยู่ในหีของพี่ทราย จนควยผมคลายตัวออกแล้ว ผมจึงบอกพี่ทรายด้วยเสียงหอบแฮ่กว่า

  “พี่ทราย…ผมรักพี่ที่สุดเลย…”

  “จ้ะ…พี่ก็รักน้องเหมือนกัน…แซม…” พี่สาวผมยิ้มทั้งหน้าแดง ใบหน้าของเธอดูช่างน่ารักซะเหลือเกิน

  “พี่ขอโทษนะที่พี่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับน้องมากนัก” พี่สาวพูดกับผม

  “ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจว่าพี่ต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยง ผมเองก็โตมากพอที่จะจัดการเรื่องในบ้านได้ ขอแค่พี่ไม่ทิ้งผมไป ผมก็ดีใจแล้วครับ”

  “จ้ะ พี่ดีใจเหลือเกินที่แซมเข้าใจพี่ และดีใจเหลือเกินที่น้องเติบโตขึ้นมาก” ผมสังเกตเห็นน้ำตาของพี่ไหลออกมาหยดนึง ผมเลยเปลี่ยนเรื่องทันที

  “งั้น ผมขอเย็ดพี่อีกซักรอบนึงนะ”

  หลังจากนั้น ผมกับพี่สาวผมก็เย็ดด้วยกันในห้องนอนของผม พวกเราดูหนังโป๊ด้วยกัน และก็ฝึกเย็ดตามแบบในหนังโป๊ ทั้งท่าหมาเด้า ท่าwoman on top ท่ายืน ประมาณ3-4ครั้ง เราจึงไปเข้าห้องน้ำ และก็เด้าต่อในนั้นอีก1ที ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ถ้าพี่สาวกลับมาบ้านเร็ว ผมกับพี่จะต้องไปเย็ดกันทุกที และให้สัญญากับพี่ด้วยว่าจะเลิกซื้อหนังโป๊มาดูอีกแล้ว(ก็ได้เย็ดของจริงไป แล้วนี่)

  แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ผมมองข้ามไป…


   

  ### ตอนที่ 2 เปิดบริสุทธิ์อีโมจิ ###

  ย้อนกลับไปเมื่อคืนแรกที่ผมกับพี่ทรายมีอะไรกันอยู่นั้น ผมเหลือบไปเห็นแสงอะไรแว๊บๆแถวหน้าต่างตรงข้างบ้าน แต่ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าเป็นแสงสะท้อนจากอะไรซักอย่าง ผมก็เลยยังคงเย่อกับพี่ทรายต่ออย่างเมามันส์

  วันรุ่งขึ้น เป็นวันที่พี่ทรายออกไปทำงานนอกบ้านแต่เช้า แต่ผมหยุดอยู่กับบ้านเนื่องจากมหาลัยแถวโรงเรียนผมมีพิธีรับปริญญา โรงเรียนเลยให้หยุดเรียนหนึ่งวัน วันนี้ตอนประมาณสายๆ ผมออกไปหน้าประตูบ้านเพื่อไขตู้จดหมายเอาหนังสือพิมพ์มาอ่านเหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้พิเศษหน่อย ตรงที่มีจดหมายหย่อนลงมาด้วย แถมไม่จ่าหน้าซองติดแสตมป์ใดๆเลย


  "จดหมายอะไรหว่า?" ผมหยิบจดหมายซองนั้นเปิดดูโดยทันที ข้างในมีรูปอยู่ประมาณ3-4รูป และภาพที่ผมเห็นก็คือ ภาพถ่ายที่ผมกับพี่ทรายกับลังเย็ดกันด้วยท่าต่างๆ ทั้งท่าอมควย ท่าหมาเย็ด ท่าสะภาพโค้ง ฯลฯ ผมงงมากๆ รูปนี้ถ่ายมาได้ยังไง จนผมนึกขึ้นมาได้ว่า ไอ้แสงแว่บๆข้างหน้าต่างนี่เป็นแสงแฟตชแน่ๆ ไม่น่าลืมปิดม่านเล้ย..ให้ตายสิ


  ผมมองหาบ้านตัวการที่บังอาจถ่ายรูปกิจกามของผม หันไปหันมา ก็ไปเจอกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ใส่เสื้อแขนสั้นขาสั้น ผมยาว ออกทอมๆ ผมเห็นแค่แว่บแรกก็รู้เลยว่านั่นคือยัยโมจิ จอมบ้าพลังผู้เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันและอยู่ข้างบ้านผมอีกด้วย

  ยังไม่ทันที่ผมจะถามอะไร ยัยโมจิก็โพล่งขึ้นมาอย่างสะใจ "เป็นไงล่ะ?แซม ฝีมือถ่ายของชั้นเยี่ยมไปเลยใช่มะ

  "ยัยบ้า!!" ผมตะโกนด้วยความโมโห "มาแอบถ่ายของชั้นทำไมวะ? น่าเกลียดสุดๆ ถ้าพี่ชั้นมาเห็นเข้าจะทำยังไง

  "แล้วแกไปทำบ้าอะไรกับพี่แกทำไมล่ะวะ?" โมจิยังเซ้าซี้ถามผมอีก ผมเลยพูดปัดรำคาญไป "ชั้นจะทำอะไรก็เรื่องของชั้นน่ะ มันเรื่องอะไรของเธอด้วย"

  "เรื่องของชั้นแน่นอน เพราะชั้นเห็นแกชักว่าวอยู่หน้าทีวีมาหลายเดือนแล้วว่ะ" โมจิยืนเท้าสะเอวพูดอย่างมั่นใจ จนทำให้ผมใจหายอย่างมาก 

  อีนี่มันแอบดูชั้นชักว่าวด้วยเหรอวะเนี่ย?

  "ล...แล้วไงล่ะ ก็ชั้นเป็นผู้ชายนี่...ชั้นก็ต้องมีอารมณ์เงี่ยนเป็นบางครั้งบางคราวอยู่แล้ว..." ผมพูดแก้ตัวน้ำขุ่นๆ

  "บางครั้งของแกเนี่ยนะ ชักทุกวัน เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์" นั่นไง ว่าแล้วอีโมจิต้องย้อนแบบนี้แน่ๆ

  หลังจากนั้น โมจิก็เข้ามาตบไหล่เหมือนอย่างกับว่าเป็นเพื่อนสนิท พร้อมกับพุดว่า "ว่าไง อยากได้รูปที่ชั้นถ่ายไว้มั้ยล่ะ"

  "เออเด่ะ!! มึงเอามานี่เดี๋ยวนี้เลยนะ"

  "ถ้างั้น นายต้องทำตามที่ชั้นบอก..."

  "ไรวะ?" ผมถาม นึกเอาไว้แล้วไม่มีผิดว่าต้องมาในรูปแบบแบล็คเมล์แน่ๆ 

  "นายต้องพาเราไปที่ห้องของนายซะดีๆ"

  "ถ้าไม่พาไปล่ะ?" ผมถามแบบหยั่งเชิง ซึ่งเข้าทางโมจิเลย เธอยิ้มและก็พูดกระซิบที่ข้างหูว่า

  "รูปพวกนั้นจะไปอยู่ในอินเตอร์เน็ทและที่ต่างๆในโรงเรียนไงล่ะ? อยากรู้นักว่านายจะมีหน้าไปไหนมาไหนหรือเปล่า? ถ้าทำแบบนั้น"

  ด้วยความสิ้นคิดของผม บวกกับความไม่เก๋าจริงของผม ทำให้ผมจำใจพายัยโมจิเข้าไปในห้องนอนของผม โชคดีที่ผมจัดห้องนอนเป็นระเบียบทุกๆเช้า ทำให้ห้องดูน่ารับแขกหน่อย(ซึ่งจริงๆแล้วไม่ได้อยากรับแขกหน้าไหนเล้ย) โมจิเดินดูห้องผมไปรอบๆ และพุดว่า "จัดห้องได้สวยจังว่ะ ไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นห้องเด็กผู้ชาย ต่างจากห้องชั้นราวฟ้ากับเหวเลย"

  "ก็คนมันต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียวนี่ ยิ่งไม่มีคนใช้ จะให้ปล่อยรกได้ยังไง" ผมพูดอย่างรำคาญ เมื่อไหร่อีทอมตัวแสบนี่จะไปพ้นจากบ้านชั้นซะที 

  "อ๊ะ นั่นอะไรอยู่ใต้เตียงน่ะ" โมจิเอื้อมมือไปหยิบแผ่นซีดีที่ผมซ่อนเอาไว้อย่างรวดเร็ว ผมสะดุ้งตกใจอย่างมาก ไม่นึกเลยว่ายัยนี่จะตาไวรู้ที่ซ่อนด้วย

  "เฮ้ย!! เอาคืนมา นี่ไม่ใช่ของที่สมควรดูนะ" ผมรีบคว้าแผ่นซีดีจากมือของโมจิอย่างรวดเร็ว

  "เหรอ? แต่ชั้นก็ดูผ่านทางกล้องถ่ายรูปของชั้นทางโน้นมาตั้งนานแล้วแหน่ะ" โมจิชี้ไปที่หน้าต่างห้อง ซึ่งส่องทะลุไปถึงหน้าต่างบ้านของโมจิ

  "เปิดให้ชั้นดูจะดีกว่าน่า~" โมจิขยิบตาเป็นนัยว่าถ้าผมไม่ทำตาม อะไรจะเกิดขึ้น เอาวะ ไหนๆก็ตกที่นั่งลำบากซะแล้วนี่ คงต้องไปเลยตามเลยซะแล้วล่ะ

  ผมเปิดแผ่นซีดีที่ผมฉกมาจากมือของหล่อน เปิดให้โมจิดู ผมลุกขึ้นบืนแล้วบอกว่าจะไปหาน้ำมาให้ดื่ม แต่อีโมจิก็ดึงเสื้อผมเพื่อให้ผมอยู่ดูเป็นเพื่อนด้วย ผมนึกตบกบาลตัวเองในใจ เออว่ะ ใครดูหนังโป๊ไปกินขนมกับดื่มน้ำไปฟะ? สุดท้ายผมก็เลยต้องอยู่ดูเป็นเพื่อนด้วย

  หลังจากที่พวกเราดูไปได้ซัก15นาที เป็นช่วงที่นางเอกโล้ตัวโดนเย็ด ผมยังคงเก็บอาการหงี่เอาไว้เต็มที่ เพราะถ้าเป็นปกติ ผมจะชักว่าวไปด้วย แต่นี่มีคนอยู่จะให้ทำแบบนั้นได้ไง แถมเป็นผู้หญิงอีกตะหาก(ถึงจะเป็นทอมก็เหอะ) ผมเหลือบไปมองโมจิ ก็พบว่าหล่อนหายใจหอบแฮ่กๆ เอามือกุมเอาไว้ตรงเป้า เหมือนกับว่าจะช่วยตัวเองหรือจะปกปิดว่าน้ำไหล ผมได้ยินเสียงเธอพูดพึมพำว่า "อูย...ดูสดๆนี่ดีกว่าเจ๋งกว่าดูทางกล้องอีกว่ะ..."

  "เป็นไรไป โมจิ ยังไม่ถึงครึ่งแผ่นก็เริ่มเงี่ยนแล้วเหรอ?" ผมสะกิดเอวโมจิ กะให้เธอสะดุ้งเล่น แต่ตรงกันข้าม เธอขาสั่นนิดๆ แล้วพูดเสียงหอบว่า "เออเด่ะ...ชั้นพึ่งจะได้ดูหนังโป๊แบบตรงๆก็ครั้งนี้ครั้งแรกน่ะแหล่ะ"

  ชักเริ่มสนุกขึ้นมาแล้วสิ ผมคิด ตอนนี้จากความรู้สึกรำคาญกลายเป็นความอยากในโลกีย์แล้ว "เสียวมากเลยใช่มั้ยล่ะ?" ผมถาม "อยากลองแบบในหนังโป๊ดูบ้างมั้ยล่ะ?"

  "เออ...อยากว่ะ....อยากใจจะขาดแล้ว....." เธอพูดด้วยเสียงสั่นเพราะความตื่นเต้น ผมชักเริ่มได้ใจแล้ว ผมยืนคุกเข่า และดึงกางเกงลง กระบอกปื่นของผมชี้เด่ไปที่หน้าโมจิโดยอัตโนมัติ ซึ่งดูเหมือนว่าหล่อนจะตกใจเล็กน้อยที่พึ่งได้เห็นตัวเป็นๆแบบนี้ แม้จะไม่ใหญ่โตเหมือนในหนังโป๊ก้เหอะ

  "โห..." โมจิร้องเสียงหลง นี่เป็นครั้งแรกนะเนี่ยที่ผมได้โชว์ควยให้คนอื่นนอกจากคนในครอบครัวเดียวกัน

  "ขออมหน่อยได้ป่ะ?" โมจิของร้อง

  "ได้สิ กำลังรออยู่เลย" ผมยื่นควยไปตรงหน้าโมจิให้อม และเธอก็อมอย่างหัวกระหาย แรกๆเธอยังไม่ค่อยชำนาญเท่าไหร่ มีกัดโดนตรงนั้นตรงนี้บ้าง จนพอชักเริ่มเข้าที่แล้ว โมจิจึงเริ่มดูดอย่างนุ่มนวลจนไม่น่าเชื่อ เธอทั้งดูด ทั้งเลีย และเม้มควยได้สะใจมากๆ จนผมตัวแทบเกรงเลยทันที คนละเรื่องกับเมื่อกี้นี้จริงๆ สมแล้วที่เงี่ยนมานาน

  ซักพักนึง ผมชักควยของผมออกจากปากของโมจิ น้ำลายของเธอยาวยิดออกจากปากติดที่หัวควยของผม ผมให้เธอขึ้นไปบนเตียง ส่วนผมถลกเสื้อของเธอขึ้น แล้วก็เลียหัวนมของหล่อนอย่างบรรจง มืออีกข้างก็ถอดกางเกงลงอย่างช้าๆ ผมสัมผัสได้ถึงขนอุยๆที่อยู่บนหัวหน่าวของเธอ ผมเอานิ้วเขี่ยตรงบริเวณเม็ดพุทราของเธอเบาๆ แต่ก็ทำให้ลมหายใจของโมจิขัดขึ้นได้ ผมเริ่มเล้าโลมเธอต่อไป แต่เริ่มรุกด้วยการเอานิ้วนางสอดใส่ลงในช่องคลอดของเธอ ยิ่งทำให้เธอร้องครางเฮ่อฮ่าด้วยความเสียวมากยิ่งขึ้น น้ำหีของเธอไหลแฉะไปทั่วมือที่บุกทะลวงตรงนั้น หลังจากนั้น โมจิก็กระซิบที่หูผม 

  "โอย...แซม...ชั้นเสียวเหลือเกิน...เซ็กซ์นี่เป็นอย่างงี้หรอกเหรอเนี่ย..."

  "อะไรกัน นี่ยังแค่เริ่มต้นเองนะ" ผมยิ้ม

  "อา....อือ...เบื่อนิ้วแล้วอ่ะ...ช่วย...ช่วยเอาดอของเธอเสียบทีสิ..." เธออ้อนวอนผม ผมไม่เคยเห็นโมจิอ้อนวอนด้วยเสียงน่ารักแบบลูกแมวแบบนี้มาก่อนในชีวิต

  ผมพูดหยั่งเชิง "แน่ใจเหรอ? เราไม่มีถุงยางนะ เกิดท้องขึ้นมายุ่งเลย"

  "เฮ่อ...เฮ่อ...ไม่เป็นไร...เรามียาคุมที่บ้าน...ฮ่า...เดี๋ยวกลับบ้านไปกินได้...ฮ่า..."

  ".....ได้เลย ไม่ขัดศรัทธาอยู่แล้ว" ผมรอโมจิพูดคำนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่เสียแรงที่ผมเล้าโลมเธอมาตั้งนาน ผมถลกกางเกงของโมจิที่อยู่ครึ่งท่อนไปกองอยู่กับพื้น ผมดันท่อนขาของโมจิให้เข่สไปข้างหน้า หลังจากนั้นผมจึงเอาปืนคอวอยอเขี่ยตรงช่องจิ๋มของเธออย่างเบาๆ เพื่อเรียกน้ำหล่อลื่นของโมจิเพิ่มมากขึ้น แล้วหลังจากนั้น ผมจึงเอาควยสอดเข้าไปอย่างช้าๆ พ้นแค่ปลายหัวโมจิก็สะดุ้งและร้องดังลั่น

  "โอ๊ย!!! เจ็บๆๆ ปล่อยนะ" โมจิพยายามดันผมออกไป แต่ผมขืนตัวเองไว้ เธอคงแปลกใจเล็กน้อยว่าทำไมผมถึงไม่ปลิวไปตามเธอ เพราะที่ผ่านมาผมยอมๆเธอเพราะผมเห็นเป็นผู้หญิงจอมกวนน่ะสิ แต่มาถึงตรงนี้แล้วจะยอมปล่อยไปได้อย่างไรกัน

  "ครั้งแรกก็อย่างงี้แหล่ะ อดทนหน่อย เดี๋ยวก็สบายเอง เรารับรอง เราจะทำเบาๆ" ผมพูดปลอบใจเธอ พร้อมกับจูบที่หน้าผากอย่างเบาๆ ที่จริงนี่ก็เป็นครั้งแรกของผมเหมือนกันที่ได้เปิดบริสุทธิ์แบบนี้ เพราะที่ผ่านมาเอาเย็ดแต่กับพี่ทรายซึ่งเคยผ่านมือผู้ชายมาก่อนแล้ว เลยเย็ดง่าย แต่สำหรับโมจิ นี่เป็นครั้งแรกของเธอที่โดนเย้ด แถมคนเย็ดก็เป็นคนที่เธอชอบแกล้งอีกด้วย

  ผมค่อยๆสอดท่อนเอ็นของผมอย่างช้าๆ โมจิหลับตาปี๋ด้วยความเจ็บปวด ในที่สุดควยผมก็เสียบจนมิดด้าม หลังจากนั้นผมจึงเริ่มสาวควยผมอย่างช้าๆ นุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะทำได้ โมจิยังกัดฟันร้องอื๊ออยู่ แม้จะมีน้ำหล่อลื่นอยู่ในหีของเธอ แต่การมีอะไรกับผู้หญิงที่ไม่เคยเลยกลับทำได้ลำบากน่าดู แต่ก็ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ดี ดีกว่าที่ผมเย็ดกับพี่สาวผมจริงๆ หีของเธอตอดควยของผมตุบๆ ตุบๆ ผมสอดเข้าสอดออกอย่างช้าๆ จนในที่สุด ความเจ็บปวดของโมจิก็เปลี่ยนเป็นความเสียวโดยทันที

  "อา....อูย....โมจิ...เสียวเหลือเกิน....โมจิ...ไม่เจ็บแล้ว...." นี่ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่เธอเรียกชื่อตัวเองกับผม เสียงอันแสนเซ็กซี่แบบไม่น่าเชื่อของเธอสร้างความสุขให้ผมมากๆ 6

  "อือ...ใช่...เราก็เสียวเหมือนกัน...โมจินี่ตอด...ดีจริงๆ..." ผมเร่งสปีดตัวเองขึ้นเรื่อยๆ เมื่อแน่ใจว่าเธอไม่รู้สึกเจ็บแล้ว อา...ในที่สุดผมก้เริ่มมันควยซะแล้ว ผมสอดใส่อย่างไม่หยุดยั้ง แต่ไม่บ้าคลั่ง เสียงร้องครางจากหนังโป๊ที่เปิดค้างไว้สร้างความรัญจวนใจให้ผมกับโมจิมากๆ ความอุ่นและชื้นแฉะครอบคลุมไปทั่วอณูของท่อนเอ็นของผมมากๆ และดูท่าทางโมจิเองก็คงเริ่มมันหีกับเค้าบ้างแล้ว


  "อา...อ๊า...อ๊า....อ๊า....อ๊า...โมจิ...ไม่ไหวแล้ว...." เธอใกล้จะเริ่มจุดสุดยอดแล้ว แต่ผมแค่จนจะถึงเท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะใกล้ถึงด่าผมเพียงนี้ ไม่เสียแรงเลยที่ผมเล้าโลมมาเป็นเวลานาน jbZ%Y0 km%  
  V $Y=JK@  
  sbqAjm}  
  "โมจิ...จะฉีราดอยู่แล้ว....อ๊า....แซม....อื้อ...พ่นใส่โมจิ...เร็วๆ..."

  ผมไม่รอช้า ส่ายเอวของตัวเองอย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อที่จะให้ถึงสุดสุดยอดพร้อมกัน เสียงร้อง อ๊า อ๊า อ๊า ของโมจิดังและถี่ขึ้นตามระดับจุดสุดยอดของเธอ ลมหายใจของผมหอบแฮ่กๆๆด้วยความเหน็ดเหนื่อย แต่ถึงเหนื่อยก็หยุดไม่ได้อีกแล้ว จนกระทั่ง....

  แผล่ะ!!!

  ผมมีความรู้สึกว่า น้ำชั่วในตัวผมหลั่งไหลเข้าไปในช่องคลอดของโมจิ เช่นเดียวกับน้ำสวาทของเธอซึ่งหลั่งไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ยังคงเสียบควยคาไว้ที่ช่องหีของเธอ จนกระทั่งมันเริ่มออ่แรงลง ผมจึงชักมันออก ผมสังเกตเห็นเลือดที่อยู่ในช่องของเธอเปรรอะเตียงผมเต็มไปหมด แต่ตอนนี้ผมทั้งสองหมดแรงที่จะมีอะไรกันต่อแล้ว พวกเรานอนหอบด้วยความอ่อนแรง ผมสังเกตเห็นโมจิหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข และเริ่มพูดด้วยเสียงเหนื่อยล้าว่า

  "เฮ่อ....เฮ่อ...เฮ่อ... เซ็กซ์ครั้งแรกนี่...ระบมไปหมดเลย..."

  "บอกแล้วไง...ครั้งแรกก็อย่างงี้...แต่เดี๋ยวครั้งต่อไป...จะรู้สึกมันมากๆ"

  "แซม...นาย...คือคนแรก....ที่มีอะไรกับชั้น..."

  "แล้วไง?...จะขอบใจชั้นล่ะสิที่ได้เปิดซิงก่อน..."

  จู่ๆโมจิก็หันหน้ามามองผม "และครั้งต่อไป...นายต้องมีอะไรกับชั้นเท่านั้น...นอกจากพี่สาวของนาย"

  "เฮ้ย อะไรวะ ทำไมชั้นต้องเย็ดกับเธอคนเดียวด้วย" ผมมองหน้าหล่อนด้วยสายตางงๆ

  "นายเป็นผัวชั้นแล้วนี่ และอีกอย่าง รูปถ่ายของนายก็อยู่กับชั้นด้วย"

  "เฮ้ย ไหนบอกว่าถ้ายอมทำตามจะคืนภาพถ่ายให้ไง" ผมลุกขึ้นนั่ง มองหน้าโมจิด้วยความไม่พอใจ

  "ก็ใช่ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะคืนตอนเย็ดกันเสร็จนี่" โมจิลุกขึ้นนั่งและเอาผ้าห่มของผมเช็ดน้ำที่อยู่ในหีของเธอ

  "อีนี่....." ผมชี้หน้าโมจิด้วยความโมโหสุดๆ จนแทบจะพ่นคำหยาบที่อยู่ในหัวให้หมด แต่ผมก็หยุดไว้แค่นั้น เมื่อเธอยื่นคำขาดขึ้นมาว่า

  "อ๊ะๆๆ นายคงไม่อยากให้ภาพเดรัจฉานของเธอแปะอยู่ทั่วโรงเรียนหรอกนะ แซม"

  "ต่อจากนี้ ถ้าชั้นเรียกให้นายมาหาก็ต้องมา อย่าบิดพลิ้วเป็นอันขาด เข้าใจ๋" โมจิใส่กางเกงและแต่งตัวจนเรียบร้อยดีแล้ว จึงเดินออกจากห้อง ขณะที่เธอเปิดห้องอยู่นั้น เธอก็หันมาบอกผมอีกครั้งว่า

  "เอ้อ แล้วขอบใจสำหรับหนังโป๊นะโว้ย กางเกงในตรงใต้เตียงแกคือค่าตอบแทน จะเอาไปดมแล้วชักว่าวก็ตามใจนะ ไปล่ะ"

  "อีบ้า!! ใครจะไปดมของแกวะ" ผมสบถด่าเธอในขณะที่ประตูห้องผมปิดพอดี ปากบอกว่าไม่อยากดม แต่พอ10นาทีต่อมา ผมก็เก็บมาดมและชักว่าวต่ออีกที นิสัยของผมก็อย่างงี้แหล่ะ มือถือสากปากถือศีล

  ตกกลางคืน พี่ทรายก็มาให้ผมเย็ดอีกตามเคย โชคดีที่เธอไม่เอะใจเรื่องเลือดบนเตียงผม เพราะคิดว่าเป็นเลือดกำเดาเท่านั้น ผมเปิดม่านตรงหน้าต่างข้างบ้านของโมจิเอาไว้ตามพระบัญชาของหล่อน ที่เธอต้องการดูผมเย็ดกับพี่สาวตัวเอง เฮ่อ...คนจะมีความสุขทั้งที ทำไมต้องมีคนมาดูแบบเปิดเผยด้วยฟะ

  ==========

ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : พุธ 23 เดือน เมษายน 2557 17:27:14 ; โหลดหน้านี้ : 0.6595 วินาที แต่งรูปจีนโดยโปรแกรมจีน