ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 2835231 เข้าชม | 5853 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : ห้องสนทนา(สมาชิกทั่วไป) : : : หมวดหมู่ย่อย : สนทนาข่าว[อัพเดททุกวัน] <<<
หัวข้อกระทู้ [13/10/54] หนุ่มเคลียร์แฟนไม่ลงตัว ตีเข่า-รัดคอ สาวสู้ยิบตาคว้ามีดแทงเลือดทะลัก ( อ่าน 687 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : hellothailand

รูปของสมาชิก hellothailand
ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 180.183.58.xxx
กระทู้ : 2832 โพส
พลังน้ำใจ : 136
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 45.85%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พุธ 12 เดือน ตุลาคม ..2554 21:23:52 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 687 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic

 •  

  ผู้สื่อข่าวข่าวสดรายงานว่า วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.อ.วิเชียร ประมูลสิน ร้อยเวร สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทในรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน  ผฉ  6540 เชียงใหม่ จอดอยู่ในซอยร้านเดอะสตาร์คาราโอเกะ ซอยที่ 2 หลังโรงแรมคิมซิตี้ ลำปาง ผู้ก่อเหตุมีอาวุธ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชายสวมเสื้อสีเทาเข้ม กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สภาพกึ่งนั่งกึ่งนอน พิงกระจกร้านสะดวกซื้อจอยมาร์ท ปากทางเข้าร้านเดอะสตาร์คาราโอเกะ โดยมีเลือดไหลทะลักจำนวนมากบริเวณหัวไหล่ซ้าย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน พบมีรอยถูกแทงด้วยของมีคม 3 แผล คือ ที่หัวไหล่ซ้าย และสะบักหลังซ้าย อีก 2 แผล จากนั้นจึงนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ลำปางทันที ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายอรรถกฤษณ์ จันทะดุก อายุ 39 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุทำร้ายนายอรรถกิจ ทราบว่า คือ น.ส.ญานิดา แซ่ตัน อายุ 26 ปี หลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะดังกล่าวหลบหนีไป

   

   สอบสวนทราบว่า นายอรรถกฤษณ์ เป็นเซลล์แมนขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วภาคเหนือ โดยจะประจำจังหวัดละ 3 เดือน ล่าสุดได้ย้ายมาประจำอยู่ที่บริษัทชั้นนำใน จ.ลำปาง ได้รู้จักคบหากับ น.ส.ญานิดา ช่วงหลังๆ เริ่มทะเลาะกันหนักขึ้น เหตุจากความหึงหวงที่แฟนสาวเปลี่ยนรหัสเฟซบุ๊ก ทำให้ฝ่ายชายไม่สามารถเข้าไปดูได้ และก่อนเกิดเหตุ นายอรรถกฤษณ์ ขับรถมารอ น.ส.ญานิดา หน้าร้านสะดวกซื้อจอยมาร์ทดังกล่าว เนื่องจากแฟนสาวพักอยู่หอพักบริเวณนั้น และต้องใช้เส้นทางนี้เดินทางไปทำงาน เมื่อ น.ส.ญานิดา มาถึงจึงได้เรียกขึ้นรถ แล้วขับรถเลี้ยวเข้าไปในซอยร้านเดอะสตาร์ และทะเลาะวิวาท มีการใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายกัน จากนั้นน.ส.ญานิดา ได้ขับรถหลบหนีไปดังกล่าว แต่ได้ขับรถไปเกิดอุบัติเหตุบริเวณสี่แยกบุญถึง(แยกมดยิ้ม) ถ.ท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย เจ้าหน้าที่จึงตามไปควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

   

   น.ส.ญานิดา ให้การว่า หลังจากคบหากันมักทะเลาะบ่อยขึ้น โดยนายอรรถกฤษณ์ชอบใช้กำลังกับตนเสมอ เมื่อเดือนที่แล้วตนได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองลำปาง ว่าถูกนายอรรถกฤษณ์ทำร้ายร่างกายมาแล้ว ล่าสุดวันนี้หลังจากขึ้นรถ จึงได้พูดคุยและมีปากเสียงกัน ตนจึงลงจากรถ แต่นายอรรถกฤษณ์ได้กระชากแขน พร้อมกับใช้เข่ากระแทกเข้าที่หน้าท้องตน 1 ครั้ง พร้อมใช้กำลัง ผลักตนเข้าไปภายในรถ ตนจึงได้ต่อสู้ตบตีกันอย่างรุนแรง และร้องให้คนช่วย จากนั้นนายอรรถกฤษณ์ได้หยิบเนคไท ที่เตรียมมาในรถรัดคอตน ตนจึงใช้มือคว้าหาสิ่งของรอบรอบตัวอย่างทุลักทุเลเพื่อเอาตัวรอด และมือไปหยิบได้มีดที่อยู่ในรถ จึงกระหน่ำแทงนายอรรถกฤษณ์เข้าไปหลายครั้ง ตนจึงหลุดจากมือนายอรรถฤษณ์และวิ่งมาขึ้นรถฝั่งคนขับ รีบขับรถหนีออกมา แต่นายอรรถกฤษณ์ได้วิ่งมาใช้ก้อนหินทุบกระจกรถ ตนตกใจมากจึงได้รีบขับรถออกมาอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : อาทิตย์ 30 เดือน สิงหาคม 2558 18:53:45 ; โหลดหน้านี้ : 0.0154 วินาที