ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 23375 เข้าชม | 519 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : โฆษนา : : : หมวดหมู่ย่อย : โปรโมท เว็บ <<<
หัวข้อกระทู้ มาดูดวงปี 2557 กัน ราศีคุณ ดวงคุณจะเป็นเช่นไร ! ( อ่าน 132 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : Kitkatzz

ระดับ : ทหารยาม
IP : 110.77.228.xxx
กระทู้ : 10 โพส
พลังน้ำใจ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 0.40%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 20.00%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : ศุกร์ 20 เดือน ธันวาคม ..2556 14:48:03 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 132 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic

 •  ปี 2557 ตรงกับปีมะเมีย (ม้า) สำหรับคนไหนที่รออ่านดวงปี 2557 อยู่เรามีมาให้อ่านกันอย่างจุใจแล้วที่นี่....ใครเกิดราศีไหนเลือกดูได้ตามราศีเลยค่ะ
   
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีเมษ
  ต้นปีเป็นปีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ หรือความยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่สุด ส่วนในช่วงกลางปีคุณมีโอกาสได้คิดริเริ่มสิ่งใหม่ในชีวิตโดยได้รับความช่วยเหลือจากมิตรสหาย ปิดท้ายในช่วงสิ้นปีจะพบเจอเรื่องที่น่ายินดีค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีพฤษภ
   
  ในช่วงต้นปีคุณอาจจะได้พบมิตรสหายใหม่ๆ โดยบังเอิญมาช่วยเหลือค้ำจุนคุณ ในช่วงกลางปีมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ปิดท้ายด้วยปลายปีอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงกันชีวิตของคุณในเรื่องการงานค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีเมถุน
   
  ในช่วงต้นปีคุณมีเกณฑ์ดีทางด้านลาภผลเงินทอง จะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งทางทำให้คุณเก็บออมได้ ช่วงกลางปีการงานของคุณดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ปิดท้ายด้วยช่วงปลายปีหากคิดจะทำธุรกิจมีสิทธิ์รุ่งเรืองค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีกรกฏ
   
  ในช่วงต้นปีคุณจะมีโชคดีในด้านมิตรภาพ และความรัก จะได้พบมิตรที่ถูกใจ ส่วนกลางปีเตรียมฟังข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านการงานคุณจะไดัรับคำตอบที่น่าพึงพอใจ ส่วนปลายปีทางด้านการเงินของคุณมีคามโดดเด่นมากค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีสิงห์
   
  ในช่วงต้นปีคุณจะยุ่งมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องงาน พอมาถึงในช่วงกลางปีต้องระวังสุขภาพให้มากๆ ปิดท้ายในช่วงปลายปีเตรียมเก็บกระเป๋าเดินทางไกลได้เลยค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีกันย์
   
  ในช่วงต้นปีคุณอาจต้องพบเจอกับอุปสรรคในเรื่องการงานนิดหน่อย ขอให้มีสตินะคะรับรองว่าต้องผ่านพ้นมาได้จนถึงในช่วงกลางปีอย่างแน่นอน และรอฟังข่าวดีด้านความรักในช่วงปลายปีได้เลย..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีตุลย์
   
  ในช่วงต้นปีมีข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ เตรียมรับทรัพย์กระเป๋าตุงได้เลยค่ะ แต่พอมีช่วงกลางปีชีวิตคุณอาจจะเจอปัญหาทำให้ว้าวุ่นใจไปบ้างขอให้มีสติมากๆ ค่ะ ปิดท้ายสิ้นปีแนะนำให้ไปทำบุญเสริมดวงค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีพิจิก
   
  ในช่วงต้นปีการเริ่มต้นในปีใหม่นี้ดูจะงดงามสำหรับคุณนะคะ ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จในสิ่งที่คุณมุ่งหวัง หรือเรื่องของหัวใจ นำพาให้มีเกณฑ์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานมงคลในช่วงกลางปี ปิดท้ายปลายปีกับเรื่องการเงินที่ต้องระวังเป็นพิเศษ อาจจะกระเป๋าฉีกแบบไม่รู้ตัวค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีธนู
   
  ช่วงต้นปีคุณมีเกณฑ์การเลื่อนตำแหน่งทางหน้าที่การงานอย่างเด่นชัด ส่วนในช่วงกลางปีความสัมพันธ์เก่า ๆ มิตรภาพเก่า ๆ จะมีการหวนกลับมา ได้พบกับเพื่อนเก่า ปิดท้ายด้วยปลายปีคุณจะมีเสน่ห์ต้องตาโดนใจเพศตรงข้ามเอามากๆ เลยค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีมังกร
   
  ต้นปีนี้คุณอาจได้รับข่างที่น่าตกใจอย่างไม่ทันตั้งตัว มีสติไว้นะคะ ในช่วงกลางปีต้องคอยระวังปัญหาในเรื่องการงานให้มากอาจมีคนกำลังขัดขวางคุณอยู่ ส่วนในปลายปีคุณมีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีกุมภ์
   
  ช่วงต้นปีคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ใช้คำว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกกลั่นแกล้ง ส่วนในกลางปีดวงความรักของคุณไม่สดใสอีกต่อไปเพราะคุณหลังให้กับความรัก ของคุณโดยสิ้นเชิง และปิดท้ายด้วยปลายปีเตรียมรับข่าวดีได้เลยค่ะ..
   
  ดูดวงปี 2557 ราศีมีน
   
  คุณอาจต้องเสียใจมีน้ำตาน้ำตาตั้งแต่ต้นปีผิดหวังเพราะความจริงใจที่คุณมีให้ต่อคนรอบข้าง แต่ไม่เป็นไรค่ะ พอมากลางปีคุณจะพบเจอมิตรใหม่ๆ ที่จริงใจเข้ามาช่วนเหลือคุณทำให้ชีวิตคุณพบเจอเรื่องดีๆ ไปตลอดจนถึงสิ้นปีเลยค่ะ..
   
  เล่นเกมคลายเครียด : [url]www.duaykan.com[/url]
   
  Facebook : [url]https://www.facebook.com/1379130895666021[/url]
   
ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : จันทร์ 31 เดือน สิงหาคม 2558 02:58:18 ; โหลดหน้านี้ : 0.0089 วินาที