ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 3930 เข้าชม | 315 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : หมวดหมู่ประกาศ : : : หมวดหมู่ย่อย : คอมพิวเตอร์ <<<
หัวข้อกระทู้ แนะการสมัครเฟสกล้วยๆภายในไม่กี่คลิก ( อ่าน 444 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : dentyne

ระดับ : ขุนพิทักษ์
IP : 124.121.209.xxx
กระทู้ : 66 โพส
พลังน้ำใจ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 1.47%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 32.00%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พุธ 26 เดือน กันยายน ..2555 13:46:55 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 444 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic • ในขั้นตอนการ สมัครเฟส สามารถทำได้ง่าย ๆและทุก ๆ ท่านก็สามารถที่จะทำการสมัครใช้งานFacebook ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้ที่เราได้เขียนแนะนำ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความสอนการ สมัครเฟส บทนี้คงจะช่วยเหลือเพื่อน ๆที่อยากที่จะเข้ามาอยู่ในสังคมออนไลน์facebook ได้อย่างง่ายดาย  เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินคำว่า Facebook เป็นที่ฮิตเหลือเกินในปัจจุบัน ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ตั้งแต่เด็กน้อยอนุบาลจนคนทำงานใครๆ ก็พูดถึงแต่ Facebook วันนี้เรามีคำตอบมาให้ว่า facebook มันคืออะไร และเราจะเข้าใช้งาน เฟสบุ๊คได้อย่างไร

  หากจะอธิบายคำว่า Facebook คืออะไรนั้น คงต้องอธิบายคำว่า Social network กันก่อน
  Social network คือ การที่คนเราสามารถทำความรู้จักหรือแลกเปลี่ยนข้อมูล เชื่อมโยงกันในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง
  เว็บไซต์ที่เรียกว่าเป็น เว็บ Social Network ก็คือเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผู้คนไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เกิดเครือข่ายสังคมที่ทำการแลกเปลี่ยนข้อมูลกันบนโลกไซเบอร์

  สมัครเฟส คือ เว็บไซต์ Social Network เว็บหนึ่ง เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก การได้รับความนิยมของ สมัครเฟส อาจเนื่องมาจากบน Facebook นั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้เพื่อติดต่อสื่อสารหรือร่วมทำกิจกรรมกับผู้ใช้งานท่านอื่นได้เช่น การเขียนข้อความ เล่าเรื่อง ความรู้สึก แสดงความคิดเห็นเรื่องที่สนใจ โพสต์รูปภาพ โพสต์คลิปวิดีโอ แชทพูดคุย เล่นเกมที่สามารถชวนผู้ใช้งานท่านอื่นมาเล่นกับเราได้ รวมไปถึงทำกิจกรรมอื่นๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นเสริม (Applications) ที่มีอยู่อย่างมากมาย ซึ่งแอพลิเคชั่นดังกล่าวได้ถูกพัฒนาเข้ามาเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ แอพลิเคชั่นยังแบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ เช่น เพื่อความบันเทิง เกมปลูกผักยอดนิยม เป็นต้น หรือไม่ว่าจะเป็นเชิงธุรกิจ แอพลิเคชั่นของ Facebook ก็มีให้ใช้งานเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ สมัครเฟส จีงได้รับความนิยมไปทั่วโลกในปัจจุบันนี้
  หากคุณสนใจดูการ สมัครเฟส แบบชัดเจนทุกขั้นตอนได้ที่ : http://www.youtube.com/watch?v=tnz5cAYfS4w
ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : อังคาร 1 เดือน กันยายน 2558 02:46:53 ; โหลดหน้านี้ : 0.0094 วินาที