ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 1295878 เข้าชม | 4040 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : โหลดโปรแกรมคอม : : : หมวดหมู่ย่อย : รวมโปรแกรม <<<
หัวข้อกระทู้ โปรแกรมดูรหัสเฟสบุ๊ค Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera Browser, A ( อ่าน 11479 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : maxmax

รูปของสมาชิก maxmax
ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 223.205.165.xxx
กระทู้ : 1499 โพส
พลังน้ำใจ : 88
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 28.11%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : ศุกร์ 15 เดือน มีนาคม ..2556 16:35:55 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 11479 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic


 • หลายคนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ อาจจะมีส่วนใหญ่ที่ใช้เครือข่ายสังคมชื่อดังอย่าง Facebook อาจจะเคยประสบปัญหาอย่างหนึ่งก็คือ “พยายามเข้าบัญชี Facebook ของตัวเองไม่ได้” อาจจะไม่ได้ใช้ Facebook มาระยะหนึ่งหรืออาจจะมี Password ใช้อยู่หลายรูปแบบ วันนี้มานาคอมพิวเตอร์มีวิธีการแก้ไขปัญหานี้ครับ
   
  คำเตือน ทางมานาคอมพิวเตอร์ไม่ขอแนะนำให้คุณใช้โปรแกรมนี้ในการแอบดู Password หรือข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น ซึ่งเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของบุคคลอื่น และอาจจะมีความผิดตามกฎหมายได้ครับ
   
  โดยโปรแกรมตัวนี้มีชื่อวา Facebook Password Decryptor โดยชื่อของมันก็คือ การถอดรหัสข้อมูลรหัสผ่านของ Facebook ครับ โดยเป็นโปรแกรมฟรีที่ช่วยให้คุณคืนค่ารหัสผ่านของ Facebook อย่างรวดเร็ว โดยสามารถดำเนินการผ่านโปรแกรมท่องเว็บยอดนิยมต่างๆ ได้ง่าย (เช่น Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera Browser, Apple Safari )
   
  โดยหลักการทำงานของมันก็คือ โดยระบบปกติแล้วโปรแกรมท่องเว็บต่างๆ ที่เราใช้งานจะมีการเก็บข้อมูลรหัสผ่านต่างๆ ไว้เมื่อเราได้ทำการท่องเว็บ Facebook ก็เช่นกันครับ โดยโปรแกรม Facebook Password Decryptor จะทำการค้นหาข้อมูลรหัสผ่านที่เก็บไว้และทำการคืนค่ารหัสผ่าน Facebook โดยอัตโนมัติ
   
  โดย Facebook Password Decryptor จะมีการแสดงผลแบบคือ GUI ผสม command line ครับ ซึ่งผมมองว่า โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเครื่องที่คุณใช้งานเป็นประจำนะครับ และที่น่าสนใจ โปรแกรมนี้ใช้งานได้ทั้ง Windows XP, 7, และ Windows 8 ครับ
   
  หากสนใจ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยนะครับ (ขนาดไฟล์  1.8 MB)

  Download


ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : เสาร์ 5 เดือน กันยายน 2558 06:04:57 ; โหลดหน้านี้ : 0.0113 วินาที