ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 4753 เข้าชม | 316 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : โปรแกรมทั่วไป : : : หมวดหมู่ย่อย : โปรแกรมทั่วไป <<<
หัวข้อกระทู้ ฟรีโปรแกรมดาวโหลดคลิปวิดีโอจากเน็ต ( อ่าน 5384 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : misslovemissz

ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 124.121.55.xxx
กระทู้ : 41 โพส
พลังน้ำใจ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 0.68%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เดือน กรกฏาคม ..2554 15:57:17 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 5384 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic

 • Meep Media Downloader 1.4 คือฟรีแวร์ที่มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ ที่จะช่วยให้เราสามารถดาวโหลดข้อมูลวิดีโอจากอินเตอร์เน็ตได้ทั้งภาพ และเสียง เพลง จากเว็บบันเทิงต่างๆ เช่นจาก YouTube โดยรองรับการใช้งานกับโปรแกรมท่องเน็ตของ Firefox และ Internet Explorer, โดยจะเป็น เมนูแบบ toolbar ที่ทำให้ง่ายและสะดวกยิ่งในการบันทึกข้อมูลวิดีโอใดๆ

  หน้าตาการใช้งานของโปรแรกมดูน่าใช้งาน แม้ว่าดูจะใช้พื้นที่มากเกินไปหน่อย การดาวโหลดเพลงหรือวิดีโอจากเว็บไซต์ สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการคลิกที่ปุ่มดาวโหลดบนเมนูบาร์ แล้วเลือกบันทึกเป็นไฟล์ MP3 หรือ Video ได้ทันที โปรแกรมจะ save ไฟล์ข้อมูลลงเก็บในแฟ้มบนเครื่องของเรา ถ้าเป็นวีดีโอก็จะเป็นไฟล์ AVI format. โดยทั้งภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีพอสมควร เมื่อเทียบกับต้นฉบับ เรียกได้ว่าเกือบเท่าต้นฉบับทีเดียว แม้จะไม่เท่ากับเราซื้อแผ่นต้นฉบัับ CD มาใช้งานแน่ๆ 555 แต่ก็ดีกว่าไม่มีนะ โดยโปรแกรมสามารถดาวโหลดจากเว็บชื่อดังต่างๆ เช่น YouTube, MegaVideo, DailyMotion, and MySpace, รวมทั้งจากเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะด้วยนะ 555 ความสามารถอิ่นๆ ก็มาพร้อมกับช่องค้นหาไฟล์ข้อมูลเพลงหรือวีดีโอที่ต้องการ จัดเป็นฟรีแวร์ที่ออกมาเพื่อรองรับผู้ใช้งานออนไลน์ที่ต้องการฟรีแวร์ที่ง่ายในการติดตั้งและใช้งาน เพื่อดาวโหลดหรือบันทึกข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะ ผู้สนใจสามารถดาวโหลดและติดตั้งใช้งานได้ฟรีครับ
  ขนาดไฟล์ 3.73MB
  รองรับ Windows XP/Vista
  อธิบายการใช้งานโปรแกรมขั้นต้น
  หลังดาวโหลดและติดตั้งโปรแกรมแล้ว เราจะได้เมนูบาร์ของโปรแกรมเพิ่มขึ้นมาตามภาพประกอบด้านล่าง เมื่อเราเจอไฟล์เพลงหรือคลิปวีดีโอที่ต้องการบันทึกหรือดาวโหลดก็ให้เรานำเม้าส์ไปคลิกปุ่มคำสั่งดาวโหลด แล้วกำหนดชนิดของไฟล์ที่ต้องการบันทึก เป็น AVI หรือ MP3 จากนั้นหน้าต่างการบันทึกแสดงขึ้นมาให้เราระบุชื่อและแฟ้มปลายทางที่ต้องการบันทึกได้เลยครับ
  จาก: http://1.bp.blogspot.com/_EdjLp8UfWtw/S6of4JOsz1I/AAAAAAAAE78/bW2MzvELVP0/s320/meep.png
  [hide]http://31fe55d5.linkbucks.com[/hide]


  เขียนโดย mycom
ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : เสาร์ 29 เดือน สิงหาคม 2558 10:03:40 ; โหลดหน้านี้ : 0.0115 วินาที