ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 42494 เข้าชม | 547 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
หัวข้อกระทู้ สมัคงานกับ ธกส. ( อ่าน 1087 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : samoskc

รูปของสมาชิก samoskc
ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 203.158.205.xxx
กระทู้ : 227 โพส
พลังน้ำใจ : 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 3.67%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เดือน ตุลาคม ..2554 11:47:41 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 1087 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic • ประกาศล่าสุด - 7 ตุลาคม 2554

  ธ.ก.ส. ปรับเงื่อนไขการรับสมัคร ดังนี้

  1. ขยายเวลาการรับสมัคร จากเดิม 5 - 12 ต.ค. 54 เป็น 5 - 30 ต.ค. 54

  2. เปิดรับสมัคร โดยไม่จำกัดจำนวนผู้สมัครในแต่ละพื้นที่ ผู้สมัครสามารถทยอยสมัครได้จนถึง 30 ต.ค. 54

  3. สำหรับผู้ที่ส่งใบสมัครก่อนวันที่ 7 ต.ค. 54 และชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะแจ้งสนามสอบให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ให้ติดตามทางอีเมล์ของท่าน หรือประกาศที่ www.jobtopgun.com

  วิธีการส่งใบสมัคร
  1.ธนาคารขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกใบสมัครที่ผ่านเข้าระบบ Super E-Recruit Program ของธนาคารเท่านั้น โดยธนาคารจะคัดเลือกผู้ที่ธนาคารพิจารณาเห็นว่ามีคุณสมบัติตรงกับที่ธนาคารประกาศ เพื่อเชิญเข้ารับการสอบข้อเขียนตามวัน เวลาและสถานที่ ที่ธนาคารกำหนด

  2.สำหรับท่านที่เป็นสมาชิก Super Resume อยู่แล้ว สามารถ Log in ใส่ Username และ Password เพื่อเข้าสู่ระบบ และกดส่งใบสมัครได้เลย

  3. สำหรับท่านที่ยังไม่เป็นสมาชิก Super Resume ให้ท่านลงทะเบียน (Register) เป็นสมาชิกก่อน และทำ Super Resume ให้สมบูรณ์ หลังจากนั้นให้กลับไปที่หน้าประกาศตำแหน่งงานของธนาคารใน Jobtopgun และกดปุ่มสมัคร

  เมื่อส่งใบสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว
  4.ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเบื้องต้นตามที่ธนาคารได้ประกาศไว้ที่ www.jobtopgun.com
  เริ่มตั้งแต่วันที่ 17-31 ต.ค. 2554

  5. หากท่านผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเบื้องต้น ท่านจะได้รับ E-mail แจ้งให้ไปชำระเงินตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค. 2554 เป็นต้นไป เพื่อจัดลงสนามสอบ ให้ผู้สมัครพิมพ์แบบฟอร์มการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสอบจาก E-mail ของท่าน หรือจากหน้าประกาศผลผ่านเกณฑ์ที่ www.jobtopgun.com นำไปยื่นชำระที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขา ภายใน 3 วันทำการ ทั้งนี้ต้องไม่เกินเวลา 15.30 น. ของวันที่ 1 พ.ย. 2554 หากเกินกำหนดดังกล่าว ธนาคารจะถือว่าท่านไม่ประสงค์เข้ารับการสอบข้อเขียน

  ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องตรวจสอบข้อมูลการสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน หากผิดพลาดธนาคารจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น และจะไม่สามารถแก้ไขชื่อ-สกุล, เลขที่บัตรประชาชน และตำแหน่งที่สมัคร หรือสมัครใหม่ได้ และการสมัครสอบจะมีผลสมบูรณ์เมื่อชำระค่าธรรมเนียม และค่าบริการภายในเวลาที่กำหนด โดยธนาคารจะไม่คืนเงินไม่ว่ากรณีไดๆทั้งสิ้น

  การตรวจเช็คสนามสอบและผลการสอบข้อเขียน
  6.หลังการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว 2 วันทำการ ท่านสามารถตรวจรายชื่อ สนามสอบและห้องสอบได้ที่ www.jobtopgun.com

  7.ประกาศผลสอบข้อเขียน ภายในวันที่ 30 พ.ย. 2554 ท่านสามารถตรวจรายชื่อ ได้ที่ www.jobtopgun.com

  อนึ่งอย่าหลงเชื่อผู้ที่แอบอ้างและหรือกระทำการใดๆ ว่าสามารถให้ความช่วยเหลือ ในการเข้าทางานกับ ธ.ก.ส. ได้ และอย่าใช้วิธีการใดๆ ที่นอกเหนือจากการใช้ความรู้ความสามารถของตนเองในการสอบ เพราะ ธ.ก.ส. จะถือว่าผู้นั้นทุจริตในการสอบ ซึ่งจะมีผลทาให้ถูกปรับตกในทุกขั้นตอน และจะถูกดำเนินคดีทั้งทางแพ่ง ทางอาญา กับผู้ที่เกี่ยวข้องในการทุจริตทุกคน ผู้ทุจริตจะไม่มีสิทธิ์สมัครสอบเข้าทำงานกับ ธ.ก.ส. อีก และหากตรวจพบหลังจากได้เข้าทำงานกับ ธ.ก.ส. แล้ว จะถือว่าเป็นผู้กระทำผิดวินัยอย่างร้ายแรง และธนาคารจะเลิกจ้างทันที
  ต้องการดูประกาศธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร คลิกที่นี่


   

ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : ศุกร์ 4 เดือน กันยายน 2558 14:50:12 ; โหลดหน้านี้ : 0.0116 วินาที