ฟรีเว็บบอร์ด | สร้างเว็บบอร์ดฟรี | บันทึกหน้านี้ | 27 เข้าชม | 101 คะแนน | ให้คะแนน
::: ผู้สนับสนุน :::
>>> หมวดหมู่หลัก : General ทั่วไป : : : หมวดหมู่ย่อย : ข่าวประกาศ <<<
หัวข้อกระทู้ น้ำหมักชีวภาพพลูคาวสามารถรักษามะเร็งได้จริงๆหรือ? ( อ่าน 303 ครั้ง ) บันทึกหน้านี้

Post By : suwankesornherbs

ระดับ : ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
IP : 112.121.129.xxx
กระทู้ : 4 โพส
พลังน้ำใจ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ค่าพลังชีวิต : 0.11%
HP member status
ค่าประสบการณ์ : 100%
member status

ข้อมูลสมาชิกของ
::: เมื่อ : พุธ 3 เดือน เมษายน ..2556 14:39:43 ::: กระทู้ : คะแนน ::: อ่านแล้ว : 303 ครั้ง :::
Quote Topic Save Topic No Use Topic

 • น้ำหมักเอ็นไซม์โปรไบโอติกของสมุนไพรพลูคาว นั้นสามารถเป็นทางเลือกให้ผู้ป่วยสามารถเลือกที่จะรักษาตัวเองได้ ตามแพทย์แผนทางเลือกคือให้ผู้ป่วยเลือกรักษาเองได้  จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งแล้วไม่มีทางรักษาแล้วตาม แพทย์ตะวันตก หรือหมอไม่รับรักษาแล้วว่างั้นเถอะ
    ทำไมมันถึงเข้าไปรักษาได้ เพราะว่า จริงๆแล้วกระบวนการของมะเร็งนั้น คือ เซลล์มะเร็งนั้นจะใ้ช้โปรตีนที่เรากินเข้าไปนั้นแหละมาเป็นอาหารอย่างดี เสมือนว่าเซลล์มะเร็งเอาโปรตีนมาหุ้มเซลล์ของตัวเองเอาไว้ทำให้ เม็ดเลือดขาวเช็คดูแล้วเห็นว่าโปรตีนที่หุ้มเซลล์มะเร็งไว้นั้นไม่ใช่ศรัตรู จึงไม่ทำลาย ร่างกายจึงสำแดงให้เห็นว่าเป็นมะเร็งก็ต่อเมื่ออยู่ในระยะที่ 3 หรือ 4 แ้ล้ว คือเกือบตายแล้วนั่นแหละ
    แต่น้ำหมักเอ็นไซม์โปรไบโอติกสมุนไพรพลูคาั้ัว นั้นมีพฤษเคมีและจุลินทรีย์โปรไบโอติกส์ ที่สามารถเข้าไปในร่างกายของเราแล้วก็ไปทำการถอดโปรตีน(ย่อยโปรตีนโดยเอ็นไซ ม์โปรตีเอส)ที่หุ้มเซลล์มะเร็งแต่ละเซลล์ออกมา ทำให้เม็ดเลือดขาวเข้าไปทำลายเซลล์มะเร็งได้ทันที่อย่างรวดเร็ว จึงทำให้ผู้ป่วยที่เลือกรักษามะเร็งด้วยการกินน้ำเอ็นไซม์โปรไบโอติกสมุนไพร พลูคาว จึงหยุดมะเร็งได้ทันทีทันใดได้จริง เช่นผู้ป่วยรายหนึ่งไม่ขอกล่าวชื่อ เป็นมะเร็งปากมดลูก(เลือดไหลมาเลย) มาทานน้ำหมักเอ็นไซม์โปรไบโอติกสมุนไพรพลูคาั้ัว ประมาณอาทิตย์เดียวก็สามารถหยุดการขยายตัวของเซลล์มะเร็งได้ทันควันจริงๆ ดังนั้น มะเร็งจึงเป็นโรคที่ไม่น่ากลัวแล้วล่ะครับ เราสามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก http://skhbc.blogspot.com, http://probiotic-s.blogspot.com ได้ หรือจากหนังสือเรื่อง "โปรโอติกส์รีโวลูชัน" Probiotics Revolutionได้

 • รูปภาพแนบ

  รูปแนบกระทู้ น้ำหมักชีวภาพพลูคาวสามารถรักษามะเร็งได้จริงๆหรือ? [ 1 ]

  รูปแนบกระทู้ น้ำหมักชีวภาพพลูคาวสามารถรักษามะเร็งได้จริงๆหรือ? [ 2 ]

  รูปแนบกระทู้ น้ำหมักชีวภาพพลูคาวสามารถรักษามะเร็งได้จริงๆหรือ? [ 3 ]

ฟรีเว็บบอร์ด โดย ICHAT เว็บไซต์ให้บริการสร้างเว็บบอร์ด ฟอรั่ม กระดานสนทนา กระดานถามตอบ กระดานบอร์ด เว็บไซต์รุ่น เว็บไซต์ส่วนตัว ที่เป็นมากกว่าคำว่า FREE !!
เวลาบน Server : อังคาร 1 เดือน กันยายน 2558 12:57:11 ; โหลดหน้านี้ : 0.0118 วินาที